Mua Traffic User – Traffic DownLoad lên Top

Dịch vụ traffic user

Mua Traffic User – Traffic DownLoad lên Top

Nhằm tăng lượt truy cập thật nhưng chả có tí giá trị nào về khách hàng nên các dịch vụ ra đời như mua traffic, bán traffic, backlink… đủ các thể loại nhằm đánh lừa thằng gốt gồ để tăng thứ hạng đó chính là Traffic User. Vậy tìm hiểu các thông tin bên dưới:

🔰 Bảng Giá Traffic Mua Tracffic Trúng Oto
🔰 Khuyến Mãi Mua 10 tặng 20
🔰 1 Triệu Traffic Giá Chỉ 1.000.000
🔰 1 Tỉ Traffic Giá Chỉ 1.000.000

Mua Traffic như thế nào?

Chủ website muốn thông qua từ khoá tìm kiếm truy cập vào website của mình nên mướn 1 đơn vị dùng thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính để trực tiếp tìm kiếm từ khoá trên đó để click vào website của mình.

Traffic user từ nhiều nguồn như

 1. Organic search: truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…
 2. Social: truy cập từ các trrang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter,…
 3. Direct: truy cập trực tiếp vào website
 4. Referal: truy cập từ một website khác (được giới thiệu từ một website khác)
 5. Paid Search: truy cập từ các quảng cáo mất phí trên Google.

Traffic thật là gì?

Đây là loại traffic mà người dùng thật thật sự có nhu cầu tìm kiếm để tìm hiểu những thông tin mình cần ( cái này mới chính xác là điều google mong muốn cho người dùng ) thì mới được gọi là trafic thật. Nếu có loại tracffic này thì website mới thật sự bền vững, không lo âu khi trải qua các đợt update của google.

Các Dạng traffic thường gặp

Traffic Search

Organic Search Traffic là lượng người dùng truy cập vào website từ bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Để cải thiện khả năng hiển thị của website trên trang kết quả tìm kiếm, bạn cần tối ưu hóa các trang riêng lẻ và toàn bộ web thông qua các bước:

 • Nghiên cứu từ khóa SEO
 • Tối ưu các trang hiện có
 • Bổ sung các bài viết blog chất lượng cao
 • Marketing rộng rãi trên đa kênh

Đây là một quá trình dài, cần rất nhiều công sức nhưng nó sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời và lâu dài cho doanh nghiệp

Tracffic Direct ( Direct Tracffic )

Direct Traffic chỉ lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác. Như vậy, người dùng truy cập vào website của bạn bằng cách gõ trực tiếp URL trên thanh địa chỉ hay nhấp vào đánh dấu trang đã lưu trước đó mà không thông qua bất kì kênh nào khác.

Direct Traffic chỉ chiếm một lượng nhỏ trong tổng số chuyển đổi nhưng lại vô cùng quan trọng vì chỉ số này thể hiện:

 • Mức độ trung thành
 • Mức độ nhận thức thưong hiệu
 • Mức độ tín nhiệm

Chính bởi những đặc trưng đó mà để tăng Direct traffic cần rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc trên cả 2 kênh online và offline.

Referral Traffic

Referral Traffic là lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website, thông qua một Backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên các trang đó. Các trang được đặt Backlink lúc này đóng vai trò như một trang giới thiệu cho website.

Ví dụ: Khi bạn đăng tải thông tin bán bộ bàn ghế văn phòng lên Shopee kèm theo mô tả chi tiết sản phẩm và liên kết đến trang web của bạn. Mỗi lần có khách hàng nhấp vào link đó đến trang của bạn sẽ được tính là một Referral Traffic.

Referal trafic được xem như một backlink có độ tùy biến cao, bạn có thể thêm vào các bài viết, các bình luận, trong cuộc thảo luận theo chủ đề, chữ ký người dùng, email,…. 

Lưu ý: Không nên spam liên tục backlink của website. Nếu thấy lưu lượng Backlink tăng bất thường hoặc nội dung không phù hợp thì rất có thể bạn sắp phải chịu phạt từ các công cụ tìm kiếm.

Traffic Social

Social Traffic là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội, thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội như Google+ ,Facebook, Twitter,…

Lưu lượng traffic phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hoạt động của doanh nghiệp và mức độ tương tác trên các trang mạng xã hội.

Traffic Paid ( Paid Traffic )

Traffic Paid (Lượng truy cập qua các kênh trả phí) bao gồm việc khách hàng truy cập đến trang web của bạn từ bất kì loại quảng cáo online có trả phí nào.

Ví dụ: Google AdWords, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo Youtube …

Khi bạn thu hút khách hàng truy cập thông qua paid search thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lưu lượng của họ bằng nhiều thông số khác nhau.

Nhược điểm lớn nhất của nó là khá tốn kém. Đặc biệt là trong các ngành như thương mại, khi bạn hết tiền khả năng chuyển đổi cũng sẽ biến mất.

Liên Hệ Mua Traffic

Bạn cần lên mạng gõ trên google rồi tìm mua trên ấy thế là xong!

5/5 - (2 bình chọn)