FPT Play Box+

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) đã chính thức ra mắt TV Box phiên bản 2019 với tên gọi mới FPT Play Box+ cùng ba nâng cấp tối ưu về phần cứng, hệ điều hành và kho nội dung giải trí; hứa hẹn sẽ trở thành một trợ lý thông minh của gia đình Việt.

FPT Play Box 2019 là thiết bị TV Box đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google, tích hợp chức năng Chromecast giúp trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV một cách dễ dàng, kết hợp cùng các ứng dụng nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.

Với giao diện đơn giản, trực quan, FPT Play mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức công nghệ tiên tiến sử dụng hệ điều hành Android TV. Cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các kênh phát trực tuyến mới nhất và những gợi ý chương trình được cá nhân hóa theo sở thích của các thành viên trong gia đình.

Box 2019 được tặng kèm điều khiển giọng nói, Voice Remote, kết hợp cùng trợ lý ảo thông minh, Google Assistant, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị thông minh giúp tối đa hóa trải nghiệm.

Chỉ với 1.590.000 VND sẽ mở ra một mùa hè rực rỡ cho cả gia đình bạn.

Thông Số Kĩ Thuật

Giá Bán FPT Play Box

2.700.000đ

1.590.000đ

Bao gồm: 01 FPT Play Box 2019 + 01 điều khiển giọng nói

KHUYẾN MÃI HÔM NAY

– Xem Truyền hình gói cơ bản miễn phí mãi mãi
– Tặng 1 năm gói kênh giải trí
– Tặng 1 năm xem Serie A Cup, FA Cup, Và các giải thể thao quốc tế
– Tặng kèm FPT Voice Remote Điều khiển giọng nói
– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thông tin liên hệ FPT Play Box

Hotline tư vấn miễn phí: 0898 180 189
– Chăm sóc khách hàng: 0898 180 189
– Website: https://fptcenter.com.vn