FPT TELECOM

VỀ FPT TELECOM

FPT Telecom là một thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT Telecom luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT Telecom không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

LĨNH VỰC KINH DOANH

 • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet
 • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
 • Dịch vụ Truyền hình
 • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
 • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet
 • Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.
 • Dịch vụ viễn thông cố định nội hạt.
 • Dịch vụ viễn thông giá trị gia tăng
 • Dịch vụ viễn thông cố định đường dài trong nước, quốc tế.

LIÊN KẾT – THÀNH VIÊN

FPT Telecom hiện đang hoạt động theo mô hình 2 công ty thành viên

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

(FPT TELECOM INTERNATIONAL, VIẾT TẮT LÀ FTI)

Công ty FPT Telecom International thuộc FPT Telecom, thành lập ngày 22/5/2008. Được thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của FPT Telecom – một trong những Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT Telecom International đã hoạt động độc lập từ đầu năm 2008 và hiện là nhà cung cấp được đối tác trong và ngoài nước đánh giá có chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất lĩnh vực kênh thuê riêng và dữ liệu trực tuyến.

FPT TELECOM INTERNATIONAL VỚI LỢI THẾ:

FPT Telecom International hội đủ điều kiện mang lại cho khách hàng tại Việt Nam cơ hội sử dụng các gói giải pháp kết nối toàn cầu với chất lượng cao và ổn định nhất.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP:

 • Kênh thuê riêng kết nối Internet (Leased line Internet).
 • Kênh thuê riêng Truyền số liệu Trong nước (nội hạt, nội tỉnh, liên tỉnh).
 • Kênh thuê riêng Truyền số liệu Quốc tế (IPLC, MPLS).
 • Dịch vụ Quản lý (Managed Services).
 • Các dịch vụ tại Data Center: Thuê máy chủ, trung tâm dự phòng, thuê chỗ đặt máy chủ, hosting…
 • Chữ ký số.
 • Điện thoại VoIP Doanh nghiệp, đầu số 1800/1900…

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG NGHỆ

Trong bối cảnh cả thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – cuộc cách mạng số, FPT sẽ là người cùng tiên phong trong xu hướng số hoá thông qua việc xây dựng, ứng dụng và chuyển đối chính mình, không chỉ cải tiến mà còn mang lại những công nghệ với nhiều ứng dụng mới, có khả năng áp dụng thực tiễn cao, mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như trải nghiệm mới cho khách hàng, từ đó cùng bắt kịp và cùng phát triển trong thế giới số.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Với sự hiện diện tại 33 quốc gia, FPT có thể phối hợp các nguồn lực trên toàn cầu và tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ/giải pháp cho Khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 
Tại Việt Nam, FPT có mặt tại tất cả 63/63 tỉnh thành. Trên thế giới, FPT Telecom có mặt tại 33 quốc gia thuộc 5 châu lục:
Châu Mỹ: Mỹ
Châu Úc: Australia
Châu Phi: Mozambique
Châu Âu: Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Slovakia
Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippines, Indonesia, Campuchia, Lào, Bangladesh, Kuwait, Việt Nam

CÔNG TY THÀNH VIÊN

FPT Telecom cung cấp giải pháp CNTT tổng thể trong 3 lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông, Giáo dục và khác, với 6 Công ty thành viên trực thuộc:

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT Telecom

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 Duy Tân, Quận Cầu Giấy. 
Hồ Chí Minh: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Q7. 
Đà Nẵng: 182 – 184 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng 
Tel: +84898180189
Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Website chính thức:
https://fptcenter.com.vn/