GÓI CƯỚC FPT

Gói cước internet FPT tốt nhất

Cập nhật Top các gói cước FPT, bảng giá các gói cáp quang FPT mới nhất 2020 giúp các gia đình, cơ quan công ty lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bài viết này còn cung cấp các chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt internet FPT mới nhất, và các thông tin cần biết trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Internet cáp quang FPT là lựa chọn của rất nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình cũng như hộ kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp, công ty văn phòng hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet có tốc độ truy cập mạng, cước phí đăng ký theo tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng, kết nối, truy cập mạng của khách hàng.

Gói cước Super 22

 • Gói cước Super 22 có Tốc độ băng thông Download/Upload: 22 Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 22: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng và phí hòa mạng khi trả trước
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Gói cước inernet của FPT Super 22 này hiện đang là gói cước được khách hàng là gia đình sử dụng nhiều nhất vì nó cân bằng được giữa hiệu năng và chi phí. Với tốc độ Download/Upload lên tới 22Mbps gói Super 22 FPT đáp ứng được tốt cho gia đình từ 2-3 người sử dụng (hoặc có thể là gia đình 1-2 người sử dụng nhiều) từ 3-8 thiết bị truy cập mạng cùng lúc.

Gói cước Super 35

 • Gói Super 35 Tốc độ download/upload: 35 Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 35: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng và phí hòa mạng khi trả trước
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Đây là gói cước nâng gấp của gói Super 35, nếu gia đình từ 2-3 người có 3-5 thiết bị truy cập mạng như laptop, máy tính bàn, điện thoại Smartphone, máy tính bảng… muốn truy cập tốc độ mạng nhanh hơn nữa thì gói Super 35 FPT là lựa chọn đáng giá. Với tốc độ mạng lên tới 35Mbps sẽ cho tốc độ mạng internet lên rất nhanh và giá cước cũng không chênh lệch đáng kể đối với gói Super 22, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng gói cước Super 35 này để nâng cấp cho gói cước Super 22.

Gói cước Super 50

 • Gói Super 50: Tốc độ download/upload: 50Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 50: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng, và phí hòa mạng trả trước
 • Trả trước 6 –12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Đây là gói cước rất phù hợp với các bạn Sinh viên và nhóm sinh viên từ 5-8 người, các bạn sinh viên thường sử dụng internet rất nhiều để download tài liệu, học video trực tuyến và thường xuyên xem phim online, chơi game online lúc rảnh. Vì vậy, gói cước Super 50 của FPT có tốc độ băng thông 50Mbps là sự lựa chọn hợp lý tốc độ truy cập nhanh và giá cước rẻ.

Gói cước Super 65

 • Tốc độ download/upload: 65Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 65: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Nếu bạn là công ty quy mô nhỏ hay cửa hàng kinh doanh online, cửa hàng quần áo… thì gói cước này là sự lựa chọn tuyệt vời, tốc độ truy cập mạng Siêu tốc lên tới 65Mbps sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn, chạy cực mượt mà để livestream bán hàng.

Gói Super 65 FPT này còn rất phù hợp với gia đình đông thành viên và sử dụng nhiều thiết bị truy cập mạng khác như: camera an ninh, các thiết bị IoT, SmartTivi, và các thiết bị Smart Home thông minh 4.0 khác….

Đối với nhóm khách hàng là Sinh viên đông người hoặc 2-3 phòng sinh viên sử dụng chung gói cước internet FPT Super 65 cũng là điều đáng cân nhắc. Chú ý nếu các bạn chia ra nhiều phòng sử dụng nên mua thêm thiết bị Modem Wifi để phát sóng được khỏe hơn và ổn định hơn nhé.

Nếu gia đình bạn sử dụng thêm Tivi và muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình thông minh 4.0 với gói cước Combo internet và Truyền hình FPT trọn gói chỉ từ 200.000đ/tháng. Xem chi tiết về dịch vụ Truyền hình FPT

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói Internet FPT Doanh nghiệp

Gói cước Super 100

 • Tốc độ download/upload: 100Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 10.8 Mbps
 • Giá cước sử dụng 800.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 100 FPT: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Gói cước internet FPT cho Doanh nghiệp Super 100 là gói cước được đa số các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn khi đăng ký lắp đặt internet FPT. Gói cước này có tốc độ Download/Upload lên tới 100Mbps và tốc độ quốc tế được cam kết tối thiểu 10.8 Mbps sẽ phù hợp với những doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ từ 15-30 nhân viên.

Gói cước Super 150

 • Tốc độ download/upload: 150 Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 12.6 Mbps
 • Giá cước sử dụng 2.000.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 150:Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Gói cước internet Super 150 là gói nâng cấp của gói Super 150 dành cho doanh nghiệp quy mô từ 30 – 50 nhân viên (hoặc nhiều người hơn) cần sử dụng đường truyền internet tốc độ cao hơn. Các doanh nghiệp công ty có thể tham khảo sử dụng lắp đặt gói cước Super 150 này.

Gói cước Super 100 Plus

 • Tốc độ download/upload: 100Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 10.8Mbps
 • Giá cước sử dụng 800.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 100 Plus:Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
 • Chú ý: Gói cước dành cho quán Game và phòng Nét

Đây là gói cước tuyệt vời dành cho các tiệm kinh doanh internet hoặc quán game đông khách. Các kỹ sư hàng đầu của FPT Telecom đã cùng các giáo sư tại Đại học FPT nghiên cứu công nghệ chuyên cho chơi game. Hơn nữa, các phòng nét, quán game khi đăng ký gói cước Super 100 Plus còn được trang bị các thiết bị cân bằng tải, thiết bị Modem cao cấp có thể chia ra rất đông người sử dụng, càng làm tăng thêm chất lượng đường truyền ổn định hơn và hiện tượng giật lag được giảm thiểu tối đa.

Chính vì vậy, mạng internet FPT luôn nổi tiếng trong giới Game thủ và luôn là lựa chọn sử dụng hàng đầu của các phòng nét và quán game đông khách

Gói cước Super 200

 • Tốc độ download/upload: 150Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 18.9Mbps
 • Giá cước sử dụng 8.000.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super 200: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước

Cao cấp nhất là gói cước Super 200, gói cước internet FPT này cho tốc độ Siêu tốc lên tới 200Mbps hơn nữa điểm cộng lớn nhất là Tốc độ băng thông quốc tế được cam kết tối thiểu là 18.9Mbps, nhưng điểm trừ là giá cước của gói Super 200 là 8.000.000đ/tháng. Vì vậy, tôi vẫn khuyên khách hàng của mình nếu không là doanh nghiệp lớn (trên 70 nhân viên) hoặc là doanh nghiệp nước ngoài, thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài thì không nên đăng ký lắp đặt internet FPT gói cước Fiber Diamon

Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt như cần băng thông trong nước/quốc tế cao hơn nữa hoặc tăng cường bảo mật đường truyền, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được, mời khách hàng liên hệ số tổng đài FPT internet 0898.180.189 để được phục vụ tốt nhất

2. Những thắc mắc về giá cước internet FPT

Câu hỏi 1: Tôi đã sử dụng dịch vụ và tôi muốn chuyển đổi gói cước mạng FPT thì thủ tục như thế nào? Thời gian chuyển đổi là bao lâu.

Trả lời: Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa các thủ tục cũng như những sự phiền hà trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, thủ tục chuyển đổi gói cước vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần mang hợp đồng (hoặc hòa đơn thanh toán) + CMND ra quầy giao dịch của FPT gần nhất. Và chú ý:

 • Nâng cấp lên gói cước internet FPT cao hơn thì miễn phí
 • Hạ cấp xuống gói cước internet FPT thấp hơn thì phí là 100k

Thời gian hệ thông chuyển đổi gói cước trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu

Câu hỏi 2: Cách kiểm tra gói cước internet đang sử dụng như thế nào?

Trả lời: Có nhiều cách để xem gói cước đang sử dụng, các cách như sau:

 • Xem hóa đơn thu tiền hàng tháng, xem hợp đồng cung cấp, hoặc xem tại trang quản lý Modem Wifi
 • Đơn giản nhất khách hàng vui lòng Gọi lên số điện thoại tổng đài internet của FPT là 19006600, cung cấp cho tổng đài viên thông tin hợp đồng cung cấp

Câu hỏi 3: Giá cước internet của FPT có tăng trong quá trình sử dụng không? Sau khi hợp đồng kết thúc, giá cước có tăng không?

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giá các gói cước internet của FPT sẽ giữ nguyên trong quá trình sử dụng trong hợp đồng. Khi kết thúc hợp đồng FPT sẽ thông báo và khách hàng có thể gia hạn hợp đồng thêm hoặc ký lại gói cước mới tại thời điểm đó

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói cước Internet FPT cáp quang dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin gọi đến số Hotline 0898.180.189 để được tư vấn chi tiết nhất