Demon Hunt Knights – Đối đầu với những quái vật khát máu

Demon Hunt Knights và hành trình săn quái vật gay cấn, đẫm máu hơn cả AFK Dungeon đã có phiên bản mod full menu trên TrumGameMod. Bằng cách tải Demon Hunt Knights và khám phá các bí ẩn đằng sau, bạn có thể tự tin hạ gục mọi kẻ thù, khiến lũ quỷ xấu xa biến mất và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Demon Hunt Knights Review

Demon Hunt Knights của nhà phát hành Loongcheer Game là một game di động bắn súng theo phong cách pixel-art, roguelike với cốt truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ hóa thân thành một thợ săn quỷ dũng cảm đối mặt và loại bỏ lũ yêu quái, giữ gìn hòa bình cho toàn lục địa với những hành trình bí ẩn, tàn nhẫn và những bí mật liên tục được khám phá.

Bước lên con tàu thời gian và du hành xuyên lục địa

Bối cảnh của Demon Hunt Knights có một lục địa yên tĩnh, nơi nhiều loài cùng chung sống hòa bình trong một vũ trụ xa xôi. Tuy nhiên, 7 con quỷ đã đến, tha hóa dân chúng và nắm quyền, gây ra một cuộc chiến khủng khiếp nổ ra giữa 7 vương quốc. Lúc này, những thợ săn quỷ hàng đầu tham gia chiến đấu với mục tiêu duy nhất là hạ gục mọi boss quỷ mạnh nhất, tuy nhiên, các cuộc tấn công liên tục của con quỷ đã khiến họ mất dần vị thế theo thời gian, và từng vương quốc lần lượt sụp đổ. Thợ săn quỷ bây giờ sẽ đi khắp lục địa tan vỡ trên con tàu thời gian để tiêu diệt lũ quỷ và tiến hành một cuộc phản công.

Demon Hunt Knights có vô số bản đồ và quái vật khát máu

Nhiều bản đồ ngục tối, chẳng hạn như bản đồ cỏ, vương quốc dưới biển, lâu đài huyết thống, v.v., đã được tạo trong Demon Hunt Knights. Mỗi khi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, bạn sẽ bắt gặp những khu vực và ngục tối mới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể bắt gặp các cổng khác nhau, các cấp độ cần kích hoạt tinh thể để thăng cấp, đấu trường chiến đấu, v.v. Ngoài việc chinh phục boss quỷ, các thử thách khác mang đến nhiều trải nghiệm chơi trò chơi khác nhau trong Demon Hunt Knights cũng không hề kém cạnh – chẳng hạn như giai đoạn giải câu đố, đấu trường PvP, nhiệm vụ đặc biệt,…

Demon Hunt Knights
Chiến đấu trong Demon Hunt Knights

Trong Demon Hunt Knights cũng có 2 chế độ chơi riêng biệt. Khi ở chế độ phiêu lưu, bạn sẽ nhận được đồ rơi, rương trang bị và đối tác để tăng sức mạnh – vô số vũ khí kỳ quặc và độc đáo cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Khi bạn không ở trong chế độ phiêu lưu, có rất nhiều hệ thống thẻ để kết hợp miễn phí và việc nâng cấp tài năng sẽ nâng cao các phẩm chất cơ bản trong khi dần dần mở khóa các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ (có tới hàng trăm thẻ trải rộng trên 11 thể loại khác nhau).

Đương nhiên, nếu các thẻ khác nhau được kết hợp hiệu quả với nhau, trận chiến sẽ nhận được một lợi ích bổ sung và các trải nghiệm trong Demon Hunt Knights của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trải nghiệm bắn súng, phiêu lưu

Về bản chất, Demon Hunt Knights là game bắn súng phiêu lưu nên chắc chắn các thao tác chiến đấu trong game sẽ là ngắm bắn và hạ đối thủ bằng những đường đạn chuẩn xác. Cũng bởi vậy, Demon Hunt Knights cho phép người chơi nâng cấp kho vũ khí, mở khóa các vũ khí mới để diệt quỷ trong thời gian ngắn và dễ dàng hơn.

Cách tải Demon Hunt Knights miễn phí từ TrumGameMod

Demon Hunt Knights phiên bản TrumGameMod là bản mod game mở khóa full menu, đầy đủ tính năng và các chế độ chơi hấp dẫn nhất. Để tải game, bạn truy cập TrumGameMod.com và nhận link download Demon Hunt Knights miễn phí.

Bên cạnh đó, tại website tải game apk TrumGameMod còn có vô số game mobile, game bắn súng, các trò chơi giải trí và ứng dụng hữu ích khác, bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm và tải về máy.

Kết luận

Bạn đã sẵn sàng trở thành thợ săn quỷ khét tiếng hay chưa, truy cập và tải Demon Hunt Knights TrumGameMod để bắt đầu hành trình bắn súng hạ gục những tên quỷ khát máu!

5/5 - (1 bình chọn)