Tổng đài FPT

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể trình bày thắc mắc, phản hồi. Hoặc yêu cầu tư vấn, trợ giúp mỗi khi gặp các tình huống không thể tự giải quyết.

Tổng đài 1900 6600 là nơi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom Đà Nẵng và trên toàn quốc.

“FPT Telecom sử dụng tổng đài đăng ký lắp mạng fpt 0898180189 và chăm sóc khách hàng 1900 6600.

” Khách hàng là trọng tâm” với mục tiêu nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tụy của mỗi nhân viên FPT Telecom hi tiếp xúc với khách hàng, từ đó nâng cao sự hài lòng của người dùng.

Thời gian hoạt động của tổng đài FPT Telecom

Các tổng đài FPT Telecom đều hoạt động 24/24, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Kể cả các ngày lễ, khách hàng vẫn có thể gọi đến để được tư vấn.

Trên đây là tổng hợp các số tổng đài FPT, tư vấn khách hàng 24/24. FPT Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ về các dịch vụ một cách nhanh nhất.

Hy vọng với những gì cung cấp trên đây, quý khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Chúc quý khách có những giờ phút thật vui vẻ khi tham gia các dịch vụ của FPT và nhận được sự hỗ trợ tận tình từ tổng đài FPT bởi các nhân viên đầy nhiệt huyết

Hotline đăng ký lắp mạng internet FPT

0898180189

Tổng đài hỗ trợ sự cố, thắc mắc, khiếu nại

1900 6600 

Ứng dụng chăm sóc khách hàng 24/7

HiFPT

Leave a Reply