SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Trên các phương diện truyền thông. FPT đang được nhắc đến là nhà cung cấp dịch vụ internet. Tuy nhiên hiện nay FPT telecom đã cung ứng nhiều dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, với phương châm mọi dịch vụ trên một kết nối. Dưới dây, cáp quang FPT sẽ gửi đến bạn đọc một số loại hình dịch vụ FPT telecom đang cung cấp tới khách hàng.

Internet cáp quang FPT

 

internet cáp quang fpt

Giá 200.000 đ/tháng

FPT telecom xuất phát điểm là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet FPT, trải qua từ thời dial-up đến adsl , sau đó cập nhật công nghệ phát triển cùng thế giới . FPT telecom quyết định xây dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng với trang bị cáp quang FTTH . Là dịch vụ cáp quang toàn phần với 100% lõi cáp với thạch anh tinh khiết, cho tín hiệu truyền đi với tốc độ nhanh nhất ( nhanh hơn adsl khoảng 200 lần ) không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, giảm thiểu đến 99% tỉ lệ bị sét đánh. Do tín hiệu truyền dạng sóng ánh sáng không dùng điện ( electron ) . Ngoài ra cáp quang FTTH cũng có nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin hiện này như tăng cường bảo mật cấp cao.

Xem chi tiết : Bảng giá cước internet cáp quang FPT

Truyền hình FPT

 

Giá 88.000 đ/tháng

Với cơ sở hạ tầng internet mạnh và ổn định. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ truyền hình cáp thông minh. Toàn bộ dữ liệu được chưa ngay tại server hệ thống lớn tại Việt Nam. Nội dung chọn lọc cùng với thế hệ chip Sigma Design chuyên dụng cho truyền hình giúp sử dụng ít tài nguyên nhưng truyền tải nội dung từ HD đến full HD .

Với việc ” nâng cấp toàn bộ đường truyền internet FPT lên cáp quang FTTH – cáp quang toàn phần từ năm 2015 ” đến nay đã hoàn thiện kèm theo đó FPT Telecom tích hợp và khai thác tốt hơn hệ thống hạ tầng cáp quang với việc cho ra mắt truyền hình FPT và sau đó là FPT Play Box

Xem chi tiết : Dịch vụ truyền hình FPT

FPT Play Box

  • Là thiết bị truyền hình Internet : Biến tivi thường thành Smart TV thế hệ mới nhất
  • Sản phẩm chính hãng FPT Telecom. Được FPT Telecom xây dựng và phát triển sản phẩm
  • Có nhiều chức năng đa dạng : Sử dụng Android TV, nội dung phong phú và chất lượng vượt trội
  • Giá 1.590.000

Tóm lại : FPT Play Box là sản phẩm truyền hình Internet. Cho phép sử dụng internet và phát nội dung trên TV nhà bạn, thay thế truyền hình cũ

Xem ThêmFPT Play Box, Android TV Box

Các dịch vụ online khác

FShare – Lưu trữ trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Mediafire đã từng là mạng chia sẻ file được người dùng Việt Nam đặc biệt yêu thích, tuy nhiên với chính sách xóa vô tội vạ cùng tốc độ hiện nay đã chậm hơn xưa rất nhiều là lý do Mediafire không còn được người dùng Việt Nam mặn mà.

Fshare của FPT là một dịch vụ thay thế tuyệt vời với việc lưu trữ dung lượng lớn ( lên đến hàng chục Gb ) dữ liệu lưu trữ ngay tại Server Việt Nam ( cho tốc độ cực nhanh ) cùng với đó là một sản phẩm trực tiếp hướng dẫn người dùng mạng FPT khi mà chỉ cần tài khoản Free – mạng FPT bạn cũng có được tốc độ Upload / Download khá nhanh

Ngoài ra , FPT Telecom hiện nay đang cung cấp các sản phẩm , dịch vụ khác bao gồm :

  • Fsend là dịch vụ chuyển file dung lượng lớn miễn phí thông qua email đầu tiên tại Việt Nam cho phép chuyển file lên đến 10Gb qua email nhanh chóng ( vẫn tốt nhất là thông qua sử dụng mạng cáp quang FPT )

CÙng với việc phát triển, FPT Teleom liên tục hợp tác với các đối tác để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào của FPT Telecom.

[kkstarratings]