Lắp wifi FPT quận Tân Phú

FPT Tân Phú

Lắp wifi FPT Quận Tân Phú

Xin kính chào quý khách. Bạn đang cần 1 đường truyền internet cáp quang tốc độ cao ? Chào mừng bạn đến với dịch vụ lắp wifi tại quận Tân Phú. FPT Telecom chuyên cung cấp các dịch vụ lắp mạng FPT, phục vụ các hộ gia đình của TP.HCM 24/24.

Xem Chi Tiết  Bảng Giá và Khuyến Mãi

Giới thiệu về FPT Telecom Tân Phú

Chi nhánh FPT Telecom Tân Phú 

Địa chỉ tại 61 Vườn Lài, P Tân Thành, Q tân Phú

Với đặc thù kinh tế và dân số tập trung đông, hạ tầng Cáp quang FPT được phủ hoàn toàn và ngầm hóa một số khu trọng điểm, đem đến đường truyền internet tốc độ gấp nhiều lần so với cáp đồng ADSL cũ.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ internet FPT và truyền hình ở các phường trên địa bàn Quận Tân Phú bao gồm:

Lắp wifi FPT Phường Hiệp Tân

Lắp wifi FPT Phường Hòa Thạnh

Lắp wifi FPT Phường Phú Thạnh

Lắp wifi FPT Phường Thọ Hòa

Lắp wifi FPT Phường Phú Trung

Lắp wifi FPT Phường Sơn Kỳ

Lắp wifi FPT Phường Tân Quý

Lắp wifi FPT Phường Tân Sơn Nhì

Lắp wifi FPT Phường Tân Thành

Lắp wifi FPT Phường Tân Thới Hòa

Lắp wifi FPT Phường Tây Thạnh

Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT

  • Dịch vụ lắp truyền hình FPT .
  • Dịch vụ thu cước internet, truyền hình.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì mạng FPT.
  • Dịch vụ chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu…
  • Thanh lý , tạm ngưng dịch vụ FPT…

Tạì sao bạn nên lắp mạng internet cáp quang FPT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet, trong đó dịch vụ lắp mạng FPT của FPT Telecom vẫn luôn đứng top đầu trong số các mạng internet được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ Internet FPT được nhiều khách hàng sử dụng là bởi nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Thứ nhất, internet Cáp Quang FPT có tốc độ cao sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập internet tìm kiếm thông tin, phục vụ công việc và kết nối với người thân, bạn bè.

Bạn sẽ không cần phải chờ đợi kết nối internet vì mạng chậm, bạn sẽ không phải bực mình hay sốt ruột vì tốc độ truyền tải mạng FPT cực nhanh. Tốc độ đường truyền cao nhất đạt tới 150Mb.

Đặc biệt, tốc độ Cáp quang FPT rất ổn định vì vậy sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web thỏa thích.

Khi lắp mạng Cáp quang FPT, khách hàng sẽ được FPT Telecom cử nhân viên đến tận nơi tư vẫn và làm thủ tục cho quý khách nhanh chóng. Thời gian lắp mạng FPT chỉ trong vòng 48 giờ sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ.

Bên cạnh đó, Internet FPT còn có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên túc trực tổng đài 24/7 sẽ nhiệt tình trợ giúp khách hàng khắc phục sự cố chỉ trong vòng 2h đồng hồ sau khi nhận được thông tin báo hỏng.

Ngoài ra, đăng ký lắp mạng FPT khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như: được tặng kèm model, được lắp đặt mạng miễn phí, thu cước tận nơi miễn phí, đa dạng các gói cước cho khách hàng thỏa sức lựa chọn…

Modem của FPT tích hợp cả wifi đặc biệt lại là modem thế hệ mới nhất băng tần kép mang đến sự ổn định cho khách hàng hơn thế nữa thiết bị wifi cũng được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.