Dịch Vụ SEO Đà Nẵng, Công ty SEO Web Uy Tín, Chuyên Nghiệp

SEO Đà Nẵng

Dịch Vụ SEO ngày càng được nhiều cá nhân doanh nghiệp tìm kiếm để đưa website của họ lên Top google 1 cách nhanh và bền vững nhất. Tuy nhiên có khá nhiều công ty SEO tại Đà Nẵng, nếu bạn cần tìm một dịch vụ SEO Web Đà Nẵng chất lượng để có thể đưa website của mình bền vững và lâu dài thì bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Tiêu Chí Lựa Chọn Dịch Vụ SEO

Năng Lực Của Đơn Vị

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa về dịch vụ seo tại Đà Nẵng và nằm top 10 tìm kiếm các đơn vị dịch vụ seo tốt nhất Đà Nẵng. Đã là đơn vị SEO có năng lực thì bạn phải SEO được các key như công ty SEO, dịch vụ SEO ( key này cạnh tranh với chính các đơn vị seo với nhau nên độ khó cực lớn )

Tính An Toàn và Sự Bền Vững

Có rất nhiều cách seo và phương pháp seo, tuy nhiên không phải cách seo nào cũng có tính chất bền vững, có những cách seo chỉ lên top trong khoảng thời gian rất ngắn, áp dụng chiến thuật black để ép top khiến cho một thời gian sau website bị Goolge phạt vì vi phạm các nguyên tắc, thuật toán. Quý khách phải tìm đến các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cho mình một quy chuẩn, một phương pháp seo để xử lý.

Nổi bật

🔰 Dịch Vụ SEO SEO với backlink miễn phí
🔰 Đơn Vị SEO Tiêu chí lựa đơn vị SEO 
🔰 SEO Siêu Tốc Triển khai SEO nhanh của nhân viên FPT
🔰 SEO Uy Tín Công ty SEO uy tín trước và sau khi triển khai

Dịch Vụ SEO và Google ADS

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng và quảng cáo google ADS khác nhau ở điểm, với các dịch vụ seo thì thời gian lên top tầm 3-6 tháng có thể lâu hơn, còn với adword ADS thì có thể có top đầu của kết quả tìm kiếm rất nhanh chóng có thể 1 chiến dịch ADS lên camp trong ngày, tuy nhiên chính vì lí do dễ dàng mà ngày nay người người chạy quảng cáo, nhà nhà chạy quảng cáo, khách hàng cũng tham khảo nhiều hơn trước khi ra quyêt định mua hàng chính vì thế đẩy CPC lên rất cao. Nhiều doanh nghiệp khi chạy quảng cáo Adw đã dừng ngay sau 1 thời gian bởi chi phí rất lớn

Chính vì thế Seo luôn là một lựa chọn tối ưu nhất, bởi khi đã lên top tìm kiếm thì khách hàng tự động tìm đến bạn, bạn không phải mất bất cứ chi phí nào cho Google như Adword, và chi phí seo sẽ ngày càng rẻ dần, điều này trái ngược hoàn toàn với Adw. Điều này khiến cho ngày càng nhiều đơn vị tìm kiếm tới Seo để phát triển thương hiệu một cách lâu dài và bền vững.

Dịch Vụ SEO Tại Đà Nẵng

SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization có nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì vậy, SEO website coi như tập hợp những phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của web trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

SEO Web Đà Nẵng có những loại SEO hiện hữu sau đây: SEO tổng thểSeo từ khóa 

Dịch Vụ SEO từ khóa

Đây cũng là một loại dịch vụ SEO khá phổ biến với mục đích đưa từ khóa đạt được thứ hạng cao ở trên Google. Thông thường thì mục tiêu cho dịch vụ SEO từ khóa là lên được top 10, top 5 hay thậm chí là top 1 trên trang nhất của Google.

Với seo từ khóa thì nên sẽ tập trung vào những từ khóa chuyển đổi cao nhất, những từ khóa nhất định, giới hạn một bộ từ khóa nhất định để Rank Top.

 • Ưu điểm: Đẩy những từ khóa chuyển đổi, chính vì vậy đây sẽ là những từ khóa chuyển đổi cực cao, khi lên top chắc chắn sẽ sinh ra rất nhiều chuyển đổi đơn hàng cho quý khách.
 • Nhược điểm: Giới hạn một lượng từ nhất định, nếu từ khóa dao động sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đơn hàng, độ phủ thương hiệu của bạn tới khách hàng sẽ rất thấp nếu số lượng từ khóa quý khách muốn lên top nhiều từ khóa thì chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều so với phương pháp seo tổng thể. Vì thực hiện các từ khóa có độ khó cao.

Seo Tổng Thể

Dịch vụ seo tổng thể là quá trình đẩy sức mạnh toàn site, trust website lên cao nhất. Từ đó rank được hàng trăm thậm chí tới hàng ngàn từ khóa liên quan. Chính vì hiện nay các khách hàng thường lựa chọn dịch vụ seo tổng thể, vì phương pháp này cực kì an toàn, lên top rất nhiều từ khóa, mà chi phí cực thấp so với seo từ khóa

Công ty SEO bắt đầu thực hiện SEO tất cả các từ khóa của khách hàng, các từ liên quan trực tiếp tới dịch vụ và sản phẩm. Tiến hành lọc và tìm kiếm các từ khóa chính xác, các từ khóa tiềm năng liên quan, các từ khóa thông tin. Chính vì thế khai thác được tối đa dịch vụ của khách hàng.

 • Ưu điểm : có thể rank cả ngàn từ khóa với chi phí rẻ, với các dự án mà chúng tôi triển khai chỉ từ 5tr/tháng, cũng có thể rank top trăm từ khóa trong ngành nghề, dịch vụ của khách hàng. Tạo ra được độ phủ thương hiệu lớn nhất tới khách hàng của quý khách
 • Nhược điểm : thời gian lên top dự án này cũng khá nhanh, tuy nhiên chung tôi không quá tập trung vào các hotkey, mà tập trung vào toàn bộ website, tạo ra độ trust tổng thể chính vì thế, các key chính sẽ rank chậm hơn so với seo trực diện là seo từ khóa với các key này

SEO Audit

Nhằm giúp cho các trang web phát hiện ra những lỗi khi việc tối ưu SEO còn thiếu sót. Đây là loại hình mà dịch vụ SEO website đưa ra những phương pháp, kế hoạch tối ưu hơn cho trang web của khách hàng nhằm tăng cường sự hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

SEO Audit sẽ củng cố mọi hoạt động off-page, đảm bảo được yếu tố kỹ thuật, báo cáo chi tiết các vấn đề ảnh hưởng tới truy cập và xếp hạng. SEO Audit chính là một công đoạn rất quan trọng và cần thiết xuyên suốt quá trình thực hiện chiến dịch SEO tổng thể nào đó. Dịch vụ SEO audit sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và tối ưu hiệu quả một cách tốt nhất.

Hình Thức SEO Website

SEO website có 2 hình thức chính là: SEO On Page và SEO Off Page

SEO OnPage là gì?

SEO Onpage là tất cả những việc làm mà bạn có thể thực hiện trên website của chính mình. Bạn có thể cải thiện những yếu tố này theo thời gian bằng các phương pháp hay nhất cho SEO như tối ưu nội dung bài viết, link liên kết nội bộ…

Các yếu tố SEO On Page có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình:

 • Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
 • Tối ưu Thẻ tiêu đề (Title Tag): Tiêu đề giúp cho công cụ tìm kiếm biết bài viết hiểu rõ vấn đề. Số ký tự này phải từ 70 ký tự trở xuống, bao gồm cả từ khóa mà nội dung của bạn tập trung vào và tên doanh nghiệp của bạn.
 • Tối ưu Mô tả: Mô tả meta giúp cho công cụ tìm kiếm biết thêm một chút về từng bài viết. Nó bao gồm từ khóa và cũng cung cấp chi tiết giúp người đọc biết nội dung là gì.
 • Tối ưu Tiêu đề phụ ( Sub-Headings): Không chỉ làm các tiêu đề phụ làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn mà còn giúp cải thiện SEO của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ H1, H2 và H3 để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của bạn.
 • Tối ưu Liên kết nội bộ (Internal Link): Xây dựng liên kết nội bộ hoặc liên kết đến bài viết khác trên trang web của bạn, nó giúp google hiểu thêm về trang web của bạn.

SEO OffPage là gì?

Ngược lại với với SEO OnpageSEO OffPage, đó là tất cả những việc làm mà bạn có thể thực hiện bên ngoài website của chính mình. SEO Offpage đòi hỏi phải có nguồn tài nguyên tốt để xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về các trang đích có liên quan, phải theo dõi và đối chiếu thường xuyên để kiểm tra hệ thống backlink và thay đổi hướng đi cho phù hợp khi có các thay đổi thuật toán từ Google.

Mỗi người làm SEO đều có cách xây dựng SEO Offpage khác nhau, nếu bạn là một người mới và không biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo từ các nguồn sau:

 1. Các Social Media nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter, Tumblr, Pinterest, Reddit…
 2. Các Social Bookmarking như: GetPocket, scoop.it, diigo…
 3. Các forum có cùng lĩnh vực.
 4. Các profile có chỉ số DR cao.
 5. Các web 2.0 nổi tiếng như wordpress, wix, weebly…
 6. Các PBN ( Private Blog Network)

Quy Trình Dịch Vụ SEO

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Gặp gỡ trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng

Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO hoàn chỉnh

Bước 4: Thực hiện kế hoạch đúng cam kết

Bước 5: Bàn giao với khách hàng, thanh lý hợp đồng

Bước 6: Duy trì thứ hạng sau khi triển khai.

Dịch Vụ SEO Uy Tín
Lựa Chọn Đơn Vị SEO, Dịch Vụ SEO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Cách Chọn Công ty SEO Uy Tín

Chúng tôi là đơn vị trung gian và đứng trung lập nên việc các công ty triển khai Dịch Vụ SEO Đà Nẵng vẫn đang được chúng tôi tìm hiểu và đánh giá. Tuy nhiên, tôi có thể hướng dẫn bạn cách tìm kiếm và chọn lựa dịch vụ SEO uy tín như:

Tìm hiểu thông tin: Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm các công ty SEO tại Đà Nẵng. Đánh giá các trang web, đọc đánh giá và phản hồi từ khách hàng để hiểu về chất lượng dịch vụ của họ. Tìm hiểu về thời gian hoạt động, danh tiếng và kinh nghiệm, công ty có lịch sử dài và danh tiếng tốt thường có khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn

Kiểm tra dự án: Yêu cầu các công ty SEO cung cấp danh sách các dự án hoặc khách hàng mà họ đã làm việc. Liên hệ với họ để biết thêm về kinh nghiệm của họ với dịch vụ này.

Tham khảo: Hỏi ý kiến từ người bạn bè, đồng nghiệp hoặc người đã từng sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng. Nhận xét từ những người đã có kinh nghiệm.

So sánh các dịch vụ: Liên hệ với ít nhất ba hoặc nhiều hơn các công ty SEO khác nhau để yêu cầu báo giá và mô tả chi tiết về dịch vụ. Điều này giúp bạn so sánh và tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Yêu cầu kế hoạch chi tiết: Khi bạn đã tìm thấy một số đơn vị SEO tiềm năng, yêu cầu họ cung cấp một kế hoạch chi tiết về cách họ sẽ thực hiện dịch vụ SEO cho bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách họ tiếp cận và làm việc với dự án của bạn.

Kiểm tra cam kết: Đảm bảo rằng công ty SEO có thể cung cấp cam kết về kết quả hoặc ít nhất là một phương thức để theo dõi tiến độ và hiệu suất của dự án.

Nhớ kiểm tra mọi thông tin kỹ càng và không nên vội vàng trong việc lựa chọn dịch vụ SEO. Đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về dịch vụ mà bạn đang mua và có thể tương tác tốt với công ty cung cấp dịch vụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index