Ultra Fast FPT là gì? Có phải đây là tính năng chuyên Game?

Ultra Fast FPT

Với mong muốn hỗ trợ người dùng trải nghiệm chơi game online, game trực tuyến một cách tốt nhất, FPT Telecom đã ra mắt gói cước Internet FPT tích hợp tính năng Ultra Fast hỗ trợ các game thủ chơi game một cách mượt mà không sợ giật lag, không sợ ping cao, giảm tối đa độ trễ.

Giới thiệu Ultra Fast FPT là gì ?

Ultra Fast FPT là một tính năng mới được tích hợp trực tiếp vào các gói cước Internet FPT thuộc quyền sở hữu và phát triển của FPT Telecom. Gói cước được cho ra mắt với mục đích giải quyết các nhu cầu như trễ mạng, giật lag, ping cao của mọi game thủ Việt Nam nói riêng và game thủ trên khắp thế giới nói chung.

Gói cước Ultra Fast giúp game thủ chiến game mượt mà, giảm ping, giảm lag, ổn định đường truyền. Tính năng này được tích hợp trực tiếp vào các gói cước lắp mạng FPT hiện có trên thị trường.

Sử dụng gói Ultra Fast FPT có gì nổi bật ?

Giảm Ping Giảm Lag: Giúp cải thiện kết nối và duy trì sự ổn định đường truyền trong game ở mọi hoàn cảnh, giảm tỉ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, Ultra Fast giúp game thủ đánh nhanh thắng nhanh, tự tin dẫn đầu.

Công nghệ AI & Big Data: Được tích hợp sử dụng công nghệ AI & Big Data xác định hướng kết nối tốt nhất đối với các server game trên toàn cầu. Gói Ultra Fast liên tục tối ưu chất lượng đường truyền, đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội.

Không cần Cài đặt: Tích hợp trực tiếp vào gói cước internet FPT, không cần cài đặt thêm ứng dụng hay lắp đặt thêm bất cứ thiết bị nào. chỉ cần đăng kí dịch vụ là bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng ưu việt của Ultra Fast.

Trợ thủ đắc lực trong game: Nâng tầm trải nghiệm Với hệ thống đường truyền mạng tốc độ cao của FPT Telecom, tính năng Ultra Fast được phát huy tối đa, giúp đập tan lag, mang đến trải nghiệm gaming đỉnh cao cho game thủ.

Tương thích với tất cả thiết bị chơi: Trên bất kể đường truyền mạng Internet nào của FPT gói Ultra Fast hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị chơi game PC, Mobile, Play Station, Xbox, Nintendo,… có thể hỗ trợ game thủ một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ hơn 50 tựa game hấp dẫn: Các tựa game hot tối ưu với Ultra Fast được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu tất cả các game thủ.

Một số ưu điểm của gói Ultra Fast FPT

Đăng ký gói cước Ultra Fast đơn giản, chỉ cần đăng ký Online trên trang website: fptcenter.com.vn Sau khi đăng ký, tính năng sẽ tự động tích hợp vào gói cước Internet FPT mà bạn đang sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thao tác cho người dùng.

Hỗ trợ cho đa nền tảng, thiết bị

Hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị công nghệ khác như smartphone, Playstation, Xbox,… thì PC không còn là thiết bị độc nhất để chiến các tựa game Online đình đám. Khách hàng bắt đầu sử dụng các thiết bị khác để chiến game với nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm các thể loại game khác nhau trên đa thiết bị. Hiểu được nhu cầu này, Ultra Fast FPT hỗ trợ sử dụng trên đa thiết bị như: Mobile, Playstation, Xbox, Nintendo,… Với khả năng giải quyết đa thiết bị sử dụng, gói cước Ultra Fast hỗ trợ tối đa nhu cầu chơi game của Khách hàng sử dụng gói cước một cách tốt nhất, hỗ trợ người chơi trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Hỗ trợ hơn 50 tựa game đình đám trên thị trường

Đã có hơn 50 tựa game phổ biến và hấp dẫn đã được tối ưu Ultra Fast và con số ấy vẫn còn được tăng lên. Do đó, các game thủ không còn phải lo về giới hạn sử dụng gói cước Ultra Fast với các tựa game phổ biến hiện nay, không những được trải nghiệm tối ưu với những tựa game yêu thích, các game thủ còn có thể thử sức với các tựa game tương ứng và có độ hot hit không kém cạnh trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, khi sử dụng gói Ultra Fast, Khách hàng còn có thể theo dõi tốc độ đường truyền Internet một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Hi FPT (có mặt trên mọi nền tảng di động: iOS & Android). Người dùng có thể theo dõi và so sánh hiệu quả của gói cước Internet FPT khi đã được tích hợp tính năng Ultra Fast, hỗ trợ hiển thị các thông số kỹ thuật chi tiết để người dùng có thể nắm bắt và sử dụng phù hợp.

Cách đăng ký gói Ultra Fast

Điều kiện khách hàng đang sử dụng đường truyền Internet cáp quang FPT nếu chưa có hãy tham khảo khuyến mãi lắp mạng FPT tại đây

Bước 1: Lựa chọn gói cước dịch vụ Ultra Fast 1 tháng 6 tháng hoặc 12 tháng

Bước 2:

Gọi ngay Tổng Đài FPT: 0898 180 189 tư vấn đăng ký tại nhà

Bước 3: Thanh toán dịch vụ và kích hoạt

Tham khảo

FPT Hà Nội

FPT Đà Nẵng

FPT Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)
Index