VTV6 Kênh Truyền Hình Trực Tuyến

VTV6

Giới Thiệu về Kênh VTV6

VTV6 là kênh truyền hình cáp và vệ tinh tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam. Nó được ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2007 và nhắm đến giới trẻ từ 15 đến 35 tuổi. Chương trình của kênh bao gồm các chương trình giải trí, giáo dục và thông tin phù hợp với nhu cầu của khán giả. Được phát sóng 24/7 trên hệ thống truyền hình cáp và vệ tinh của VTV. Kênh cũng có thể được xem trực tuyến thông qua website và ứng dụng của VTV.

Từ ngày 01/01/2013, kênh VTV6 nâng thời lượng phát sóng liên tục 24/24h hằng ngày. Trong khoảng thời gian từ lúc 00h00 đến 06h00, kênh dành thời lượng phát lại một số chương trình, phim truyện Việt Nam và một số chương trình tạp chí thể thao khai thác. Cùng với đó, kênh dành thời lượng để tường thuật trực tiếp sự kiện thể thao trong nước và quốc tế thế giới.

Từ ngày 07/09/2013, kênh VTV6 trở thành kênh truyền hình thứ hai của Đài Truyền hình Việt Nam được phát sóng theo tiêu chuẩn HD (sau VTV3), VTV6 HD là kênh đầu tiên của VTV phát sóng chuẩn HD toàn thời gian (từ tháng 1 năm 2015).

Từ ngày 19/03/2020 đến hết ngày 30/04/2020, do yêu cầu chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19, kênh VTV6 rút ngắn thời gian phát sóng xuống 19/24h (05h00 – 24h00). Từ ngày 01/05/2020, cùng với 7 kênh của VTV (bao gồm VTV2, VTV3, VTV5, VTV5 Tây Nam Bộ, VTV5 Tây Nguyên, VTV8 và VTV9), kênh VTV6 đã phát sóng trở lại với thời lượng 24/24h hằng ngày.

Chương trình phổ biến trên VTV6

  • VTV6 News: Chương trình tin tức chính của VTV6, phát sóng hàng ngày lúc 7 giờ tối.
  • VTV6 Sports: Chương trình thể thao của VTV6, phát sóng hàng ngày lúc 9 giờ tối.
  • VTV6 Entertainment: Chương trình giải trí của VTV6, phát sóng hàng ngày lúc 11 giờ tối.
  • VTV6 Educational: Chương trình học tập của VTV6, phát sóng hàng ngày lúc 1 sáng.

Một số kênh tương tự VTV6

  • VTV7: Kênh này cũng nhắm đến giới trẻ và chương trình của nó bao gồm tin tức, thể thao, giải trí và các chương trình giáo dục.
  • HTV7: Kênh này thuộc sở hữu của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và chương trình của nó tương tự như VTV6.
  • VTC1: Kênh này thuộc sở hữu của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTC) và phát sóng nhiều chương trình khác nhau, bao gồm tin tức, thể thao, giải trí và các chương trình giáo dục

Dịch Vụ FPT Cung Cấp

🔰 Lắp Mạng FPT Modem 5Ghz + Box GIỌNG NÓI
🔰 Cáp Quang FPT Gói cước cho hộ gia đình và kinh doanh
🔰 FPT Đà Nẵng Lắp mạng fpt đà nẵng
🔰 Gói FPT Play Xem cùng lúc từ 3 đến 5 thiết bị

Thành Tích và Giải Thưởng

VTV6 đã giành được nhiều giải thưởng truyền hình uy tín, trong đó có:

  • Giải thưởng Bông Sen Vàng năm 2008 cho chương trình “VTV6 News”.
  • Giải thưởng Cánh diều Vàng năm 2009 cho chương trình “VTV6 Entertainment”.
  • Giải thưởng Sao Vàng năm 2010 cho chương trình “VTV6 Educational”.

Kênh VTV6 là một kênh truyền hình uy tín và được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Kênh mang đến cho khán giả những chương trình giải trí, học tập, thể thao và tin tức chất lượng cao. Ngoài ra là một kênh truyền hình đáng xem cho những người trẻ tuổi muốn cập nhật thông tin, học hỏi và giải trí.

Đội Ngũ Nhân Sự

Hiện tại kênh có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Họ là những người có đam mê với truyền hình và luôn nỗ lực mang đến cho khán giả những chương trình chất lượng cao

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Tầm nhìn của VTV6 là trở thành kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam về nội dung dành cho giới trẻ. Kênh sẽ mang đến cho khán giả những chương trình giải trí, học tập, thể thao và tin tức chất lượng cao, cập nhật và hấp dẫn.

Sứ mệnh của VTV6 là mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình có giá trị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Kênh sẽ tập trung vào việc sản xuất và phát sóng các chương trình giải trí, học tập, thể thao và tin tức chất lượng cao, mang tính giáo dục và nhân văn.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng: Kênh cam kết mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về giải trí, học tập và tin tức của người dân Việt Nam.

Giáo dục: Kênh tin rằng truyền hình có thể là một công cụ giáo dục hiệu quả. Kênh sẽ tập trung vào việc sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình có giá trị giáo dục, giúp nâng cao đời sống tinh thần của người dân Việt Nam.

Nhân văn: Kênh cam kết mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình mang tính nhân văn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)